Điện Máy Việt Long chuyên cho thuê máy lạnh tất cả các chủng loại, công suất giá rẻ, lắp đặt tận nơi tại Tphcm và các tỉnh lân cận để phục vụ tiệc tùng, cưới hỏi, sinh nhật, sự kiện, hội nghị. Hotline: 0949.9999.356 – 0909.391.293 – Mr Việt.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh của Việt Long cam kết giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khi sử dụng dịch vụ: Luôn khảo sát và lắp đặt máy lạnh công suất phù hợp, tiết kiệm điện, miễn phí công lắp đặt, hỗ trợ mọi sự cố trong suốt quá trình thuê máy. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xử l ý nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ nhất.

cho thuê máy lạnh giá rẻ uy tín tphcm

Chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm máy lạnh tại kho cho thuê với đủ loại mẫu mã, công suất, hãng máy lạnh như:
+ Cho thuê máy lạnh treo tường công suất thấp đến cao từ: 1 – 5 HP.
+ Cho thuê máy lạnh tủ đứng công suất thấp đến cao từ: 2 – 20 HP.
+ Cho thuê máy lạnh loại áp trần 2 – 20 HP.
+ Cho thuê máy lạnh âm trần công suất thấp đến cao từ: 2 – 20 HP.
+ Cho thuê máy lạnh theo hãng như: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Hitachi, Carrier, Mitsubishi, Samsung, Reetech …

Cho thuê máy lạnh gia đình, cơ quan, xí nghiệp, hội nghị, sự kiện lớn nhỏ, đám tiệc, trong nhà, ngoài trời… ngắn hạn, dài hạn với chi phí tiết kiệm và linh động phù hợp với các nhu cầu thuê khác nhau của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê máy lạnh lắp đặt tận nhà miễn phí công lắp và vận chuyển tại tất cả các quận huyện ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Để thuận tiện cho việc thuê máy lạnh của quý khách, chúng tôi đưa ra những gói dịch vụ cho thuê giá rất thuận tiện và hợp lý, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng, nhân viên lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp, luôn niềm nở và chăm sóc khách hàng chu đáo là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

cho thuê máy lạnh gia đình, hội nghị, tiệc cưới, đám, showroom

Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ cho các công ty, cơ quan, xí nghiệp khi kí hợp đồng t huê máy lạnh của chúng tôi. Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, triển khai tận nơi không ngại xa, khó khăn đi lại… Đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Gọi ngay: 0949.9999.356 – 0909.391.293 khi cần thuê máy lạnh giá ưu đãi nhất Sài Gòn anh chị em nhé.