Công trình biet thu long hung city là một trong 5 khu nhà phố thuộc Dự án Dream Land do Donacoop (cấu kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai chủ lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với diện tích chung cư lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các doanh nghiệp tư vấn thiết kế, quy hoạch kiến trúc nhiều chuyên môn nhất trong lĩnh vực kiến trúc trên nhân loại đảm nhận như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. kích cỡ 5 Khu Đô Thị cụ thể như bên dưới:
Dự án Long Hưng City kích thước 227 ha

chung cư WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land quy mô 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
Dự án AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được kiến tạo với lối kiến trúc thời thượng xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng không gian 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu nhà phố với các mô hình đất ở được quy hoạch hiếm hoi chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liền nhau.
Khu Du an long hung City có kích cỡ 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu dân cư là mang cảnh quan sông nước khi không tuyệt mỹ bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong đa số chung cư. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI kiến thiết và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một đô thị ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng biệt.
Công trình dự án dat nen long hung city có kích cỡ 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu biệt thự là có cảnh quan sông nước trùng hợp tuyệt mỹ bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong đa số căn hộ. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây cất và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một đô thị ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn đồng bộ với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa đơn lẻ.
Bên trong công trình kiến thiết thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có cá tính kiến thiết và giá trị văn hoá đơn nhất như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng chung cư đã chủ quản hoàn chỉnh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. dây chuyền điện âm, cống thoát nước và dây chuyền xử lý nước thải tiến tiến, hệ thống công viên chậu cây hơn 3,5 ha và các tuyến phố đi bộ.

khoảng trống những lô nhà ở đây dao động từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Thiết kế tối thiểu 1 tầng 1 trệt – Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 áp mái.
bây giờ CĐT dự án Long hưng City đã triển khai mở bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và hoạt động), khu IV với giá bán ngả nghiêng từ 750 triệu/nền và đang mở bán khu 5 (178 nền) với giá bán 840 triệu/nền. mọi những khách hàng đầu tư ở các phân khu này đã sinh lợi từ 50-90 triệu/ nền
Tổng quan công trình chung cư tại đây so do phan lo du an long hung city
CĐT https://duanlonghungcity.net/

Các bài viết liên quan

Trung tâm quảng cáo lắp đặt thi công backdrop in backdrop nhanh 24H quận Tân Bình

Trung tâm quảng cáo lắp đặt thi công backdrop in backdrop nhanh 24H quận Tân Bình

Gia công Quầy di dộng quận Bình Thạnh

Gia công Quầy di dộng quận Bình Thạnh

Báo giá in backdrop – Trung tâm thi công lắp đặt thi công backdrop uy tín 24H quận 6

Báo giá in backdrop – Trung tâm thi công lắp đặt thi công backdrop uy tín 24H quận 6

Trung tâm thi công làm bnagr hiệu hộp đèn giá rẻ 24H quận 12

Trung tâm thi công làm bnagr hiệu hộp đèn giá rẻ 24H quận 12

Thi Công Lắp Đặt Phòng Net Bootrom Giá Rẻ Trọn Gói

Thi Công Lắp Đặt Phòng Net Bootrom Giá Rẻ Trọn Gói

Cung cấp maý lạnh cũ uy tín

Cung cấp maý lạnh cũ uy tín